Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công Nghệ Hưng Thịnh  xin kính chào quý khách !!! Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt bảo trì hệ thống điện nhẹ như :  Hạ tầng mạng, Camera giám sát, Máy chấm công, máy đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng, Hệ thống barie, Hệ thống điện thông minh,Khóa vân tay... Chúng tôi không ngừng Update các giải pháp Công Nghệ mang lại nhiều giá trị chất lượng nhất tới các công trình, gia đình khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.   !!!        

Giải pháp chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng

Thứ tư - 19/07/2017 08:56
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công nhân viên là hệ thống sử dụng các máy chấm công được tích hợp sẵn chức năng điều khiển khóa cửa. hệ thống gồm một máy chấm công được lắp đặt tại phía ngoài cửa văn phòng, nó có nhiệm vụ ghi lại thời gian chấm công hoặc ra vào cửa của nhân viên, phát lệnh mở khóa sau khi máy nhân dạng được nhân viên (bằng thẻ cảm ứng, vân tay hoặc khuôn mặt…), khóa điện từ có nhiệm vụ khóa cửa không cho phép đi qua nếu nhân viên chưa được đăng ký, phần mềm chấm công có nhiệm vụ tải dữ liệu chấm công và các lần ra vào cửa của nhân viên lên phần mềm tổng hợp và xuất ra các báo cáo tương ứng.
Giải pháp chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng

LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG HỆ THỐNG

1. Tăng cường an ninh:

Hệ thống giúp bạn ngăn chặn người ngoài ra vào văn phòng công ty mà chưa được phép, ngoài ra còn có thể hạn chế thời gian nhân viên công ty có thể ra vào văn phòng (VD: ngoài giờ làm việc, không cho phép nhân viên ra vào văn phòng).

2. Nâng cao ý thức làm việc:

Với việc giám sát giờ giấc làm việc của nhân viên bằng máy chấm công ý thức của chấp hành giờ giấc làm việc của nhân viên trong văn phòng sẽ được nâng cao hơn.

3. Chi phí thấp:

Ngoài việc quản lý – giám sát cửa ra vào, hệ thống còn lưu lại thời gian ra vào cửa của từng nhân viên trên máy để phục vụ cho việc chấm công và vì thế chỉ cần đầu tư một hệ thống kiểm soát vào ra là bạn đã có trong tay cả hệ thống chấm công vào kiểm soát cửa vào ra.

4. Quản lý đơn giản:

Các dữ liệu ra vào cửa của nhân viên sẽ được phần mềm quản lý tổng hợp và xuất ra các báo cáo cần thiết. phần mềm được thiết kế với giao diện tiếng việt đơn giản và dễ sử dụng, việc làm quen và khai thác hệ thống sẽ không mất quá nhiều thời gian.

MÔ HÌNH HỆ THỐNG

Hệ thống gồm:

–    Máy chấm công – kiểm soát ra vào: có nhiệm vụ quản lý thông tin nhân viên (ID, vân tay – thẻ cảm ứng – khuôn mặt), ghi lại thời gian ra vào cửa của từng nhân viên, điều khiển khóa cửa.

–    Phần mềm chấm công – kiểm soát ra vào: có nhiệm vụ kết nối máy chấm công, tải dữ liệu, tổng hợp dữ liệu và xuất báo cáo khi cần.

ỨNG DỤNG HỆ THỐNG

Văn phòng, tòa nhà, công ty phần mềm….

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

---HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG---
Hỗ trợ kỹ thuật 1
0941.106.958 
Hỗ trợ kỹ thuật 2
0334.555.008
 
Kinh doanh 1
0987.384.556
Kinh doanh 2
0393.151.747
Kinh doanh 3
0961.958.556
hotline
Quangr caos trai
Quang cao phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây